thiết bị di động

Apple đẩy mạnh sản xuất AirPods và AirPods Pro

Apple – ông lớn trên thị trường công nghệ. Với những sản phẩm vô cùng chất, phương pháp marketing hiệu quả đã khẳng định và đưa tên tuổi của hãng công nghệ này lên hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm của Apple đặc biệt là Iphone luôn tạo nên cơn sốt với người dân trên toàn thế giới. Họ sẵn sàng bỏ thời gian, tiền bạc và công sức để có thể là những người đầu tiên trên thế giới được sở hữu trên tay sản phẩm đầy sức hút này.

Năm nay, ngoài Iphone thì AirPods và AirPods Pro là những sản phẩm đang bán rất chạy và thu hút lượng lớn người tiêu dùng. Đây là 2  mẫu tai nghe không dây được Apple phát triển với công nghệ hiện đaị.

Theo GSMArena, Apple vừa đưa ra yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng hai sản phẩm AirPods Pro. Hai mẫu tai nghe này được sản xuất bởi Luxshare-ICT với 2 nhà máy được đặt tại Trung Quốc. Như vậy, số lượng AirPods Pro sẽ tăng từ 1 triệu lên 2 triệu chiếc mỗi tháng.

Hiện tai nghe không dây là sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất của hãng công nghệ Apple. Theo các nhà phân tích dự đoán, với nhu cầu của người tiêu dùng, năm 2020, tổng doanh số tai nghe không dây trên toàn cầu có thể cán mốc 200 triệu chiếc, trong đó Apple chiếm khoảng 80 triệu chiếc. Riêng năm 2019, nhờ sự bùng nổ của AirPods Pro, uớc tính Apple đã bán ra khoảng 60 triệu tai nghe không dây AirPods Pro

Giá chiếc AirPods thường có giá là 159 USD và 199 USD nếu đi kèm hộp sạc không dây. Còn chiếc AirPods Pro hiện có giá là 249 USD với chức năng hiện đại hơn có thể khử được tiếng ồn và thời gian chờ lên đến 30 ngày.

Tagged , ,