công nghệ

Bảo vệ căn nhà với những thiết bị công nghệ mới ra đời

Sự phát triển của công nghệ cũng giúp căn nhà của bạn được bảo vệ tối ưu hơn, cảnh báo đến người dùng những nguy hiểm rình rập từ đó mang lại cuộc sống an toàn và thoải mái hơn. Dưới đây là những mẫu đồ dùng công nghệ mới ra đời đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

  • Xiaomi Smart Door Lock Fingerprint

Xiaomi đã phát triển mẫu khóa này nhằm giúp người dùng có thể áp dụng 4 phương pháp để mở khóa bao gồm chìa khóa, vân tay, mật khẩu và thông qua smartphone. Theo giới thiệu, sản phẩm sở hữu 10 công nghệ an toàn tích hợp cùng các module thông minh để dễ dàng phát hiện ra các đối tượng nhập sai mật khẩu, sai dấu vân tay hoặc thậm chí là có tác động ngoại lực vào khóa…

Đặc biệt, nó còn có thể kết nối với hệ thống smarthome để tự động bật/tắt đèn trong điều kiện bóng tối.

  • AreoX U8

Với khoảng 50 USD, người dùng đã có thể bảo vệ căn nhà của mình thông qua mẫu khóa vân tay thông minh cùng khả năng bảo vệ tốt cho căn nhà, nhờ đó sẽ tránh rườm rà hơn khi thất lạc chìa khóa.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là cảm biến vân tay cho phép mở khóa cực nhanh chỉ trong vòng 0,5s, chống bụi nước theo tiêu chuẩn IP65, có nguồn pin 260mAh và dùng được trong 12 tháng sau một lần sạc.

  • Dling FJ02MLWJ

Chiếc chuông cửa thông minh này được tích hợp nhiều công nghệ cho nhận diện khuôn mặt, phát hiện các mối nguy hiểm, camera quan sát đồng thời nhnh chóng gửi cảnh báo đến người dùng. Nếu phát hiện có người đang đứng cách vị trí cửa khoàng 3m, ngay lập tức hệ thống sẽ quay 1 đoạn video ngắn và gửi thông báo cho chủ nhân, rất thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

 

 

Tagged , ,