công nghệ

Cầu thủ ứng dụng công nghệ nào trên sân tập

Cầu thủ ứng dụng công nghệ nào trên sân tập

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng công nghệ được ra đời nhằm hỗ trợ cầu thủ trên sân tập. Đó là những sản phẩm nào?

Cầu thủ ứng dụng công nghệ nào trên sân tập

  • Zepp Play Soccer

Đây là ứng dụng theo dõi nhỏ gắn liền trong tất được kết nối với điện thoại. Khi bắt đầu thi đấu, bộ đôi cảm biến sẽ bắt đầu theo dõi đồng thời ghi lại các số liệu về khoảng cách di chuyển, số lần sút, tốc độ sút cùng số lần chạy nước rút và tốc độ cao nhất. Mặc dù vậy, công nghệ này không hỗ trợ video hướng dẫn hoặc đưa ra lời khuyên với tư cách là chuyên gia.

  • Socklt

Nhằm cải thiện kĩ thuật của các cầu thủ trẻ, thiết bị này đã được ra đời bởi một công ty tại Mỹ. Theo đó, trong lúc đá bóng, cầu thủ sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức về việc liệu đã đá đúng kỹ thuật hay chưa, từ đó giúp các em nhìn lại bản thân đã sử dụng ngón chân hay mu bàn chân để sút bóng.

  • Catapult Sports Playertek

Đây chính là một phương pháp hữu hiệu khác để theo dõi hiệu suất thi đấu của cầu thủ nghiệp dư. Theo đó, GPS gắn trên áo sẽ theo dõi mọi chuyển động đồng thời tính toán hiệu suất của cầu thủ trong luyện tập về thi đấu, bao gồm khoảng cách di chuyển, tốc độ cao nhất, quãng đường hay số lần nước rút. Đặc biệt, ứng dụng cũng có thể theo dõi các vị trí họ di chuyển trên sân thông qua việc cung cấp bản đồ nhiệt.

  • Adidas miCoach

Được phát triển bởi thương hiệu Adidas, bằng việc kết nối cùng các thiết bị Android hay iOS, cầu thủ sẽ nhận được thông tin về lực sút, độ xoáy, tốc độ và quỹ đạo bay của trái bóng.

Tagged , ,