Uncategorized

Chủ tịch Barcelona tặng iPhone cho cầu thủ nhân dịp Giáng sinh

Hôm 21/12/2019, đội tuyển Barcelona đã có trận đối đấu trước Deportivo Alaves và đã giành chiến thắng đậm với tỷ số 4-1. Đây cũng là trận đấu cuối cùng đầy vẻ vang trong năm 2019 của đội bóng này.

Ngay sau trận đấu, ông Josep Maria Bartomeu – chủ tịch của Câu lạc bộ Barcelona đã tặng cho các cầu thủ của mình những món quà đặc biệt nhân dịp giáng sinh. Mỗi cầu thủ được nhận phần quà là 1 chiếc iPhone 11 Pro Max phiên bản cá nhân hóa. Theo đó, trên chiếc điện thoại Iphone 11 Pro Max được khắc tên của của cá nhân cầu thủ, số áo cầu thủ và logo của câu lạc bộ Barcelona.

Chiếc iPhone 11 Pro Max được chủ tịch Barcelona tặng cho cầu thủ của mình là phiên bản cao cấp nhất với bộ nhớ trong 512 GB, có giá khoảng 1.900 USD. Tuy nhiên, đây là phiên bản đặc biệt, nên mức giá có thể sẽ cao hơn.

Ngoài ra, vị chủ tịch và là doanh nhân giàu có này cũng tặng cho các nhân viên khác chiếc Ipad Pro làm quà tặng nhân dịp Giáng sinh.  

Chiếc iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba iPhone được ra mắt năm nay được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao. Với khả năng chụp ảnh siêu nét, dung lượng pin trâu, ngoại hình long lanh… đây cũng là chiếc điện thoại phá đảo giới smartphone toàn cầu trong năm 2019.

Josep Maria Bartomeu là doanh nhân gốc Tây Ban Nha. Vào năm 2014, sau khi Sandro Rosell từ chức vì những cáo buộc liên quan đến việc chuyển nhượng tiền đạo Neymar thì Josep Maria Bartomeu giữ chức chủ tịch tạm quyền của đội bóng. Đến năm 2015, ông chính thức được bầu làm chủ tịch thứ 40 của Barcelona.

Tagged , ,