công nghệ

Công ty công nghệ sạch Airsynergy đạt giải thưởng công nghệ lớn

Công ty công nghệ sạch Airsynergy đạt giải thưởng công nghệ lớn

Công ty công nghệ sạch Airsynergy thành lập tại Co Longford đã giành chiến thắng trước sự cạnh tranh gay gắt từ những đối thủ lớn như Kingspan và Mitsubishi để giành giải thưởng công nghệ lớn tại Anh.

Công ty công nghệ sạch Airsynergy đạt giải thưởng công nghệ lớn

Công ty này đã giành giải thưởng cao nhất về Công nghệ Năng lượng tái tạo của năm (Renewable Energy Technology of the Year) tại Lễ trao giải năng lượng hàng năm ở London dành cho việc lắp đặt điện cực thông minh độc lập (ISP) chạy bằng năng lượng mặt trời và gió hybrid tại Wayside Celtic, một câu lạc bộ bóng đá ở South Dublin.

ISP là một giải pháp sử dụng gió và năng lượng mặt trời để sạc chính nó mà không sử dụng lưới điện. Điện cực, cũng ghi lại dữ liệu về chất gây ô nhiễm không khí, có thể được sử dụng để cấp điện cho đèn đường, camera an ninh và hàng rào điện, cùng với các thiết bị khác.

Hồi đầu năm nay, Airsynergy đã bắt đầu lắp đặt các điện cực tại các địa điểm trên khắp New York và Chicago và sẽ tăng cường sự hiện diện của nó trên toàn cầu.

Gần đây, công ty đã hoàn thành các hợp đồng với Lidl, Intel và Microsoft và mở rộng sang các thị trường mới ở châu Âu và Canada với kế hoạch mở rộng thêm vào đầu năm 2018 bao gồm UAE và Australia.

ISP đã được cài đặt trên các địa điểm khác nhau bao gồm trường học, các trường đại học, khu bán lẻ, khu đỗ xe, và các công trường xây dựng trên khắp Ireland và Đức.

Công ty được thành lập bởi Jim Smyth và Adrian Kelly vào năm 2008, và đã từng là ứng cử viên cuối cùng của Giải thưởng The Irish Times Innovation Awards và là người giành chiến thắng giải thưởng Engineers Ireland Technology of the Year Award.

Tagged , ,