thiết bị di động

CR7 vẫn dùng tai nghe có dây iPod shuffle như thời 2005

Sự phát triển của khoa học công nghệ luôn hướng tới phục vụ lợi ích, tiện ích cho cuộc sống con người. Tai nghe không dây là một ví dụ điển hình, nó thể hiện rõ sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày, không phải gắn liền tai nghe với điện thoại bởi đống dây nhợ lằng nhằng, thiết kế rất phong cách và kèm theo rất nhiều công nghệ, tính năng hiện đại khác.

Thế nhưng vừa qua, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo lại khiến người hâm mộ chú ý bởi chiếc tai nghe iPod Shuffle cài ở cà-vạt và chiếc tai nghe có dây của anh.

CR7 là chàng cầu thủ nổi tiếng thế giới không chỉ bởi tài năng trên sân cỏ mà còn bởi sự đào hoa và vẻ ngoài vô cùng điển trai của anh. Từng hành động, kiểu tóc mới… của anh đều được người hâm mộ chú ý, theo dõi. Vì vậy, hình ảnh anh cùng với chiếc tai nghe có dây đã tạo nên một cơn sốt và bình luận trên mạng xã hội.

 Tại tờ ESPN đã đăng ngay bình luận bên bức ảnh của anh chàng: dường như CR7 không sống cùng chúng ta mà anh ấy đang sống ở năm 2005. Quả thực, với chiếc tai nghe có dây, CR7 bỏ qua mọi sự phát triển của công nghệ và vẫn trung thành với công nghệ cách đây cả chúc năm

Trước hình ảnh của anh, người hâm mộ tỏ ra rất thích thú. Rất nhiều bình luận cho rằng anh trông sẽ đẹp trai và tuyệt hơn rất nhiều nếu như đeo chiếc tai nghe không dây. Hình ảnh của anh gợi lại những tháng năm của thập kỷ trước, khi chiếc tai nghe có dây thịnh hành và gắn bó với mọi người.

Nhưng phải công nhận, dù mang cái gì, CR7 vẫn vô cùng điển trai và hoàn mỹ.

Tagged ,