thiết bị di động

Điện thoại mà các ngôi sao bóng đá nổi tiếng đang sử dụng (phần 1)

Thu nhập của các ngôi sao bóng đá nổi tiếng trên thế giới là vô cùng lớn, từ số tiền chuyển nhượng, tiền lương và các khoản tiền ngoài như quảng cáo, làm đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng… Với thu nhập khủng, các ngôi sao bóng đá này luôn sở hữu những biệt thự sang trọng, xe sang. Tuy nhiên, điện thoại mà các ngôi sao này dùng lại khá đặc biệt

Tùy vào sở thích của từng người, đó có thể là những chiếc điện thoại siêu đắt đỏ, được mạ vàng, kim cương, nhưng cũng có những người chỉ dùng chiếc điện thoại đã vỡ mặt kính hoặc là đồ cổ được sản xuất từ cả mấy năm về trước .

Hãy cùng tìm hiểu về điện thoại của các siêu sao trên thế giới, để xem họ đang sử dụng dòng điện thoại nào nhé.

Các cầu thủ Liverpool với chiếc  iPhone X mạ vàng 24K

 Iphone là hãng điện thoại được yêu thích nhất trên thế giới. Iphone X cũng là chiếc điện thoại thế hệ mới và được nhiều người yêu thích của hãng này. Năm 2019, các cầu thủ Liverpool đã đạt được chức vô địch Cup C1 đầy vẻ vang. Trước thành tích này, 27 cầu thủ của đội bóng cùng với vị huấn luyện viên trưởng Jurgen Klopp đã được iDesign tặng một chiếc iPhone X mạ vàng 24K cho mỗi người. Được biết, giá trị của mỗi chiếc điện thoại này là gần 3.500 bảng (khoảng hơn 100 triệu đồng).

Điều đặc biệt là những chiếc điện thoại này đều được thiết kế giống như chiếc áo thi đấu của từng cầu thủ. Trên chiếc điện thoại được trang trí logo C1 và biểu tượng của Champion League cùng biểu tượng của nhà thiết kế iDesign Gold.

Tagged , ,