Uncategorized

Game mobile thực tế ảo Global Invasion

Pokemon Go, trò chơi thực tế ảo đã từng gây sốt cộng đồng bởi sự thú vị của nó. Kế thừa phong cách của trò Pokemon Go, game MIB: Global Invasion được phát triển thêm với nhiều nội dung hấp dẫn.

Game Global Invasion có nội dung xoay quanh việc đi săn các sinh vật kỳ lạ ngoài hành tinh. Các nhà sản xuất đã lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám có cùng tên là Men in Black để tạo nên thế giới game vô cùng thú vị. Đến với trò chơi, người chơi sẽ có nhiệm vụ đi tìm và bắt giữ người ngoài hành tinh. Đường đi, thế giới trong game được mô phỏng từ thế giới thực, và bằng GPS bạn sẽ đi khắp nơi trong thế giới thực của mình để tìm bắt những mục tiêu ảo trong game.

Bạn sẽ thấy những gương mặt rất quen thuộc trong bộ ba Men In Black. Người chơi sẽ đóng vai là một đặc vụ MIB và được trang bị những vũ khí cũng như các công nghệ tối tân nhất để bắt và quy phục người ngoài hành tinh

Ngoài ra cũng có rất nhiều yếu tố mới mẻ khác xuất hiện trong game với điểm nhấn là những trận chiến đấu với các đội quân đến từ các hành tinh khác. Cũng giống như tên của tựa game, Giống như chính cái tên của nó, tinh trong suốt quá trình chơi, người chơi phải chống lại cuộc xâm lược toàn cầu của người ngoài hành tinh.  

 Trong game có nhiều loại vũ khí để bạn có thể lựa chọn tùy thuộc mục đích chiến đấu. Mỗi vũ khí đều có một loại ưu điểm và nhược điểm riêng và có thể được nâng cấp lên. Bên cạnh đó, bạn cũng phải hoàn thành các nhiệm vụ phụ khác bên cạnh nhiệm vụ chính như tham gia vào các trận chiến, đi thu thập thông tin, bắt một số người ngoài hành tinh theo yêu cầu để nộp lại cho trụ sở chính.

Tagged , ,