Uncategorized

Khám phá game vô cùng vui nhộn trên điện thoại: Fury Wars

Là một trò chơi mới trên điện thoại, Fury Wars là game bắn súng ở góc nhìn người thứ ba với nhiều chế độ chơi khác nhau.

Một trong những điểm thu hút người chơi chính là ưu điểm nền đồ họa rất đẹp, được đầu tư kỹ lưỡng, bóng bẩy cùng các nhân vật được thiết kế rất thú vị. Tại tựa game này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những nhân vật rất quen thuộc ở các tựa game nổi tiếng trước đây như mario, thổ dân hay Grumpy Cat… Những nhân vật này đều được thiết kế cách điệu để không bị vi phạm bản quyền. Đồng thời, đầu của các nhân vật được thiết kế to hơn người, vì vậy tạo nên hình ảnh rất ngộ nghĩnh và hài hước.  

Trò chơi này có luật chơi và cách chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần hạ gục càng nhiều người càng tốt. Ngoài việc dùng các loại súng như súng bắn tỉa, súng lục… quen thuộc trong các game bắn súng để hạ gục các nhân vật game thì còn rất nhiều vũ khí đặc biệt và hay ho mà chưa xuất hiện tại các game bắn súng nào như ném con ngựa một sừng vào mặt của đối thủ hay con cá phát nổ, đinh ba gắn điện… Bản thân những vũ khí này cũng tạo nên sự thú vị, ngộ nghĩnh và vui nhộn cho trò chơi.

Trên thực tế, Fury Wars là trò chơi không có gì đặc biệt, nhưng lại vô cùng thu hút và lôi cuốn bởi chính sự vui nhộn, funny cũng như thiết kế ngoại hình nhân vật, các vũ khí ngộ nghĩnh.

Đây sẽ là một lựa chọn thích hợp để giải trí, thoải mái đầu óc, tránh xa những mệt mỏi, căng thẳng và stress. Tựa game chơi trên điện thoại rất mượt mà tiện lợi để bạn có thể giải trí vào bất kỳ lúc nào.

Tagged , ,