công nghệ

Khám phá phiên bản game Takashi Ninja Warrior trên thiết bị di động

Takashi Ninja Warrior – tựa game được nhà phát triển Horizon Games Ltd lấy nguồn cảm hứng từ Sekiro: Shadows Die Twice – một trong những tựa game được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Nhà phát hành game đã tạo ra một phiên bản game trên điện thoại di động với phong cách ninja cùng những màn chặt chém vô cùng đã tay, chắc chắn Takashi Ninja Warrior sẽ đưa đến cho những tay mê game sự hài lòng, thích thú và có những giờ phút thư giãn thật thú vị.

Game được lấy bối cảnh thời Trung cổ với vùng đất Tochi. Nơi đây có người anh hùng Takashi, con trai của một Ninja lão luyện. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình để chiến đấu chống lại những thế lực đen tối và các loài quái vật đang đe dọa chiếm lấy vùng đất này.

Với mỗi cuộc chiến đấu chống lại quái vật, người chơi sẽ sử dụng mỗi tấm bán đồ và dùng các loại vũ khí như kiếm, rìu, búa. Điều thú vị khác là bạn có thể nâng cấp nhân vật, tăng cường áo giáp hay mở khóa vũ khí. Game cũng có tính năng ám sát vô cùng hấp dẫn để người chơi lựa chọn nếu như không muốn mất thời gian cho các trận đấu vô nghĩa.

Game sở hữu một nền tảng đồ họa 3D tinh tế, màu sắc bắt mắt cùng với các âm thanh được chọn lựa lồng ghép rất sinh động, tăng sự kịch tính cho game hành động.

Ngoài ra, game Takashi Ninja Warrior có thể được chơi ở chế độ Offline, đây là một ưu điểm so với các dòng game cùng thể loại trên thị trường hiện nay, bởi không phải lúc nào người chơi cũng có wifi hoặc đủ dung lượng 3G/4G để chơi.

Tagged , ,