Uncategorized

Mãn nhãn với vòng chung kết đấu trường danh vọng mùa đông 2019

Nếu bạn là một fan của game online thì sẽ không thể bỏ qua Đấu Trường Danh Vọng. Đây là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp danh giá và cao cấp nhất của Garena Liên Quân Mobile. Giải đấu này chính là nền tảng để tuyển chọn các đội tuyển và game thủ hàng đầu Việt Nam để tham dự giải đấu thế giới. Đặc biệt, mùa giải mùa Đông năm 2019 sẽ trở thành Vòng loại để chọn đội tuyển Liên Quân Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30 sau lượt đi.

Ngày 12/10/2019, tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, các fan game online đã được thưởng thức mãn nhãn Vòng chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019. Sau gần 1 năm, khán giả tại thủ đô lại tiếp tục được trực tiếp thưởng thức không khí vô cùng sôi động của giải đấu Liên Quân quốc nội hấp dẫn nhất thế giới này.

Vòng chung kết được diễn ra theo thể thức bậc thang với sự góp mặt của 3 đội tuyển xuất sắc nhất tại Vòng bảng Quốc gia. Đặc biệt, tại lượt BO7 trong khuôn khổ vòng chung kết của giải đấu, người xem đã được chứng kiến một trận đấu vô cùng quyết liệt giữa team Flash đụng độ với IGP Gaming. IGP đã chiến đấu vô cùng kiên cường, cả 2 đội dường như ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, team Flash đã chứng tỏ mình là người bản lĩnh hơn và giành chiến thắng trước IGP .  Các đấu thủ đã cống hiến những trận đấu nghẹt thở và vô cùng mãn nhãn cho người xem. Với chiến thắng trước IGP, Team Flash đã bảo vệ thành công ngôi vương của mình và trở thành đội tuyển đầu tiên của Liên Quân Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp vô địch tại Đấu Trường Danh Vọng.

Tagged , ,