thiết bị di động

Những cải tiến lớn đầy mới mẻ hứa hẹn trên chiếc Iphone 12

Những chiếc Iphone thế hệ mới luôn chiếm sự quan tâm, tò mò của giới công nghệ trên thế giới và các khách hàng yêu thích dòng máy này. Năm 2020, là năm mà chiếc IPhone  thế hệ thứ 12 của Apple ra đời.

Tại thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều tin tức bàn tán và tiết lộ về thiết kế và công nghệ tại chiếc Iphone 12 này. Theo đó, dòng IPhone 12 hứa hẹn sẽ mang lại những cải tiến rất lớn và táo bạo về cả thiết kế cũng như các công nghệ mới, hiện đại nhất.

Theo chuyên gia Ming-Chi Kuo đến từ TF International Securities, chiếc Iphone 12 và iPhone 12 Pro sẽ có các cạnh kim loại bên ngoài thiết kế theo kiểu phẳng chứ không làm tròn. Thiết kế này tạo cảm giác là thiết kế hiện đại hơn từ chiếc Iphone 5 cũ – thế hệ Iphone được nhiều người dùng yêu thích và đánh giá cao.  

Cũng theo các nguồn tin đáng tin cậy và uy tín thì Iphone 12 sẽ áp dụng nhiều công nghệ mới, hỗ trợ kết nối 5G. Giao diện đa nhiệm cũng được thiết kế lại mới hoàn toàn trên hệ IOS 14 của thế hệ Iphone mới này.

Đặc biệt, công nghệ Wifi 802.11ay sẽ xuất hiện trên mẫu Iphone này. Được biết đây là công nghệ wifi mới nhất khác hẳn so với công nghệ wifi vẫn thường áp dụng lâu nay trên các dòng điện thoại. Thay vì sử dụng băng tần 5 GHz và 2,4 GHz như hiện tại thì Wifi 802.11ay sử dụng băng tần tới 60Ghz, có khả năng truyền được dữ liệu ở tốc độ cao trong một khoảng cách ngắn.

Dù rằng, tất cả chỉ là sự bàn tán, chưa phải là thông tin chính thức nhưng đây đều là những nguồn tin uy tín. Chắc chắn rằng Apple sẽ tiếp tục khẳng định mình và không làm các fan của quả táo khuyết này thất vọng.

Tagged ,