công nghệ

Những công nghệ thú vị sẽ xuất hiện tại triển lãm IFA 2018

Những công nghệ thú vị sẽ xuất hiện tại triển lãm IFA 2018

Triển lãm điện tử tiêu dùng châu Âu IFA 2018 được diễn ra từ ngày 31/8-5/9 tới đây tại Berlin (Đức). Năm nay, những người yêu công nghệ sẽ được chứng kiến sự trở lại vô cùng ngoạn mục từ các ông lớn như Sony, LG, Acer, Casio, Panasonic,…Dưới đây là một số công nghệ thú vị hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn cho triển lãm.

Những công nghệ thú vị sẽ xuất hiện tại triển lãm IFA 2018

  • Samsung

Vừa mới tung ra một loạt flag-ship trong năm như Galaxy Note9, đồng hồ thông minh Galaxy Watch, máy tính bảng Galaxy Tab S4 nhưng đừng quên, ông lớn đến từ Hàn Quốc này là một cái tên nổi bật đối với các mặt hàng TV và thiết bị gia dụng hiện đại.

Đến với IFA năm nay, nhiều người trông chờ vào màn trình diễn QLED 8K thế mới sử dụng công nghệ MicroLED đã từng được Samsung nhắc đến nhiều lần trước đó. Song song với đó là cơ hội được tiếp cận với bộ sản phẩm loa thông minh Galaxy Home.

  • Sony

Trong các kỳ triển lãm trước đây, Sony luôn là cái tên gây nhiều bất ngờ nhất cho khán giả. Năm 2018, khi mà mọi hãng lớn đều đang theo đuổi xu hướng “loa thông minh” thì Sony cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài ra, nhiều người cũng trông chờ sự khuấy đảo của hãng với nhiều Model TV mới, kèm loa thông minh và công nghệ VR đến từ giải pháp PlayStation VR.

  • LG

Theo nhiều nguồn tin, LG hiện đang rất nóng lòng được tung ra bộ đôi smartwatch mới chạy hệ điều hành Wear OS của Google bao gồm một màn hình hiển thị OLED và công nghệ LD Timepiece.

Ngoài ra, thương hiệu này hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn hàng loạt thiết bị gia dụng tích hợp công nghệ AI đang rất phổ biến hiện nay.

Tagged , ,