công nghệ

Những thiết bị công nghệ cực hot cho người yêu thể thao

Vừa ra mắt thị trường Việt vào tháng 5/2019, những thiết bị công nghệ ngày nhanh chóng trở thành trào lưu hot trên thị trường đối với những người có niềm đam mê với thể thao.

  • Samsung Galaxy Fit E

Thiết bị mới từ hãng Samsung đồng thời là bản nâng cấp mạnh mẽ của dòng Gear Fit 2 ra mắt trước đó. Sản phẩm hướng đến người dùng tập thể thao thông qua việc hỗ trợ cảm biến nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và có cảm biến để tự nhận biết 3 dạng hoạt động cơ bản và phân tích các chỉ số về sức khỏe của con người.

Samsung Galaxy Fit E sử dụng nguồn pin 70mAh vì vậy có thể hoạt động liên tục trong vòng 10 ngày chỉ với 01 lần sạc.

  • Garmin Forerunner 245 music

Với mức giá 8,9 triệu đồng, đây là dòng đồng hồ thông minh tích hợp GPS dành cho người yêu thích chơi thể thao, đặc biệt là chạy bộ. Thiết bị sẽ theo dõi hoạt động của người dùng hàng ngày, sau đó sẽ hiển thị, cập nhật giúp người chạy hiểu rõ hơn về tiến trình đã tập luyện của mình. Một điểm đặc biệt khác của sản phẩm nằm ở bộ nhớ trong tích hợp cho phép lưu trữ khoảng 500 bài hát hoặc có thể đồng bộ danh sách phát nhạc được tải sẵn từ Spotify và Deezer – cực kỳ tiện dụng.

  • Sony SRS-XB12

Đây là mẫu loa bluetooth nhỏ gọn nhất của Sony tính đến thời điểm hiện tại, nhưng thời lượng nghe nhạc của nó có thể kéo dài lên tới 16 tiếng. Sản phẩm dễ dàng cầm theo, khả năng chống nước bụi bẩn đạt chuẩn IP67, tích hợp cổng AUX 3.5mm, cho phép nghe nhạc từ dây hoặc thông qua kết nối không dây Bluetooth 4.2.

 

Tagged ,