thiết bị di động

Samsung Note 10/10+, chiếc điện thoại của công nghệ mới

Mới ra mắt người dùng, Samsung Galaxy Note 10 đã đốn tim người dùng bởi bề ngoài long lanh và tích hợp công nghệ mới hiện đại vượt xa các đối thủ khác.

Khác với các thế hệ trước, Galaxy Note 10 có tới hai phiên bản khác nhau, gồm phiên bản màn hình 6.3 inches và phiên bản màn hình 6.8 inches. Hai phiên bản này có sự chênh lệch về công nghệ, tính năng và giá bán. Điều này giúp nhiều khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu bản thân.

Màn hình siêu đẹp

Công nghệ đỉnh cao thể hiện ở màn hình của chiếc Samsung Note. Trong đó Galaxy Note 10+ (phiên bản 6,8 inches) được chuyên trang Display Mate nổi tiếng thế giới đánh giá là màn hình đẹp nhất thế giới. Giữa hai phiên bản Note 10 và Note 10+ chỉ khác nhau ở độ phân giải. Note 10 sử dụng công nghệ full HD+ và Note 10+ sử dụng công nghệ QHD+. Khách hàng sẽ được trải nghiệm hình ảnh với màu sắc và độ nét vô cùng.

Camera siêu đỉnh

Camera của Galaxy Note 10+  có thêm cảm biến TOF 3D kèm hệ thống tia laser chuyên dụng để đo chiều sâu. Còn camera của Galaxy Note 10 là sự phát triển tốt nhất từ mẫu Galaxy S10. Khả năng chụp ảnh Live Focus với việc xóa phông và nhiều hiệu ứng sẽ cho bạn những tấm ảnh siêu đẹp và ảo diệu. Khả năng chống rung hoàn hảo, và quay video với độ phân giải 4K xuất sắc là những điểm cộng tuyệt vời cho dòng điện thoại này

Dung lượng pin lớn và sạc siêu nhanh

Cả hai phiên bản Note 10 và Note 10+ đều sử dụng vi xử lý là Exynos 9825 cùng RAM 8GB và bộ nhớ trong từ 256GB. Đây là chiếc điện thoại có cấu hình mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, Note 10 sở hữu pin 3600mAh kèm sạc nhanh 25W còn Note 10+ sở hữu pin 4300mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Nếu là một fan của công nghệ, hãy đừng bỏ qua chiếc điện thoại tuyệt vời này để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tagged , ,