công nghệ

Top công nghệ thể thao phù hợp cho người thích vận động

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công nghệ đã góp phần giúp ích rất nhiều cho các vận động viên thể dục thể thao. Dưới đây là top 3 công nghệ hỗ trợ tốt nhất theo bình chọn dựa trên bình chọn của người dùng.

  • Garmin Fenix 5x Plus

Có thiết kế tựa một chiếc đồng hồ, Garmin sở hữu phần vỏ titan với bên trong là vô số cảm biến có thể theo dõi tất cả các hoạt động của con người bao gồm chạy, chèo thuyền, đạp xe, trượt tuyết, chèo thuyền…) . Công nghệ này rất dễ để tuỳ chỉnh các hoạt động cũng như dữ liệu mat các vận động viên quan tâm nhất, phần màn hình cũng dễ quan sát nhờ hiển thị rất rõ nét. 

  • AliveCor Kardia Band

Riêng phần dây đeo này cho các đồng hồ Apple đã được EU chấp thuận để thực hiện các phép đo ECG (điện tâm đồ), do đó nó vô cùng phù hợp cho những ai không kiên nhẫn với chức năng này trên Series 4 hoặc bạn sở hữu một chiếc Apple cũ hơn.

Những thiết bị cảm biến HR trong đồng hồ Apple và các thiết bị khác hoạt động bằng cách sử dụng cảm biến quang ở phía sau để theo dõi lưu lượng máu ở cổ tay, đặc biệt Kardia Band có thể nhận hoạt động điện từ tim.

  • Đồng hồ Apple Series 4

Sản phẩm từ hãng táo khuyết rất hoàn hảo  để giúp bạn theo dõi sức khỏe và tập thể dục. Tính năng nổi bật nhất của công nghệ này là dùng để đo HR, HRV và VO2 Max;  cho người chạy bộ bao gồm khả năng thanh toán không tiếp xúc và nghe nhạc mà không cần mang theo điện thoại thông minh của bạn.

Tagged , ,