thiết bị di động

Trải nghiệm với game mới toanh Second Galaxy (Phần 1)

Bạn đang rảnh rỗi và muốn tìm một game thú vị để giết thời gian mà chưa biết nên lựa chọn game gì, thì Second Galaxy sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn . Đây là một game mobile vừa mới được trình làng mới toanh nhưng vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Second Galaxy y là một tựa game mobile về thế giới mở, bước vào game này người chơi có thể tham gia tranh đấu vào những trận chiến nhằm giành lấy quyền lực tối cao của những ngôi sao. Game hỗ trợ miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Game lấy đề tài khoa học viễn tưởng đã quá quen thuộc trên PC hay các hệ máy console, tuy nhiên để phát hành trên điện thoại di động thì lại là điều không hề dễ dàng.

Với  Second Galaxy, đây là game chứng minh rõ ràng cho sự phát triển của công nghệ kỹ thuật. Hãy thử trải nghiệm để thấy chơi các game với đề tài khoa học viễn tưởng trên nền tảng di động không thua kém gì như chơi trên nền tảng PC và console.

Ngay từ khi mới được công bổ, cả App Store và Google Play đã liên tục giới thiệu và thu hút được một lượng lớn game thủ không thể ngờ đến.

Về mặt đồ họa, không điêu khi nói Second Galaxy là đỉnh cao của các trò chơi di động. Từ sự rộng lớn của không gian cho đến những thiết kế, trang trí trong không gian trò chơi sẽ khiến bạn bị cuốn hút không ngừng. Bạn sẽ bị lôi cuốn bởi tính tự do của tựa game open-world này, tha hồ khám phá vào một thế giới vô cùng đẹp đẽ của những chòm vân tinh cực kỳ xinh đẹp, hay thỏa thích bay lượn trong không gian huyên bí, ngắm nhìn những khoảnh khắc rực rỡ cuối cùng của một ngôi sao đang cháy.

Second Galaxy được ví như một sự dàn cảnh, trong đó người chơi chính là nhân vật chính của một vở opera mang hơi hướng hành động. Người chơi có khả năng xây dưng nhân vật đi theo bất kỳ hướng ở trong một hệ sinh thái luôn luôn thay đổi và sẽ phát triển tùy vào các tương tác đặc biệt. 

Tagged , ,