công nghệ

Ứng dụng xem thể thao trên điện thoại di động của Truyền hình FPT

Chiều 9/10 vừa qua, Truyền hình FPT đã ra mắt ứng dụng Foxy. Ứng dụng này cho phép người dùng xem tất cả những chương trình của truyền hình FPT trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Đây là ứng dụng mới được phát triển của FPT nhằm tạo sự tiện ích và giúp mọi người có thể dễ dàng theo dõi những chương trình truyền hình mà mình yêu thích trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chiếc điện thoại hay máy tính bảng kết nối internet là khách hàng có thể thoải mái xem mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi.

Để có thể sử dụng các tính năng hay ho này, bạn cần tải ứng dụng về, cài đặt trên thiết bị của bạn và đăng ký tài khoản qua bộ giải mã FPT.

Ứng dụng này có cả trên App Store và CH Play, bạn vào search và tải ứng dụng Foxy, sau khi đã tải về bạn hãy mở ứng dụng, đăng ký và liên kết với tài khoản trên tivi theo hướng dẫn.

Với ứng dụng này, khách hàng có thể thỏa thích xem những trận đấu đỉnh cao, hot nhất, cập nhật từng diễn biến của làng thể thao thế giới. Trong những năm qua, FPT luôn cập nhật và phát sóng độc quyền những chương trình thể thao hay nhất, hot nhất, vì thế, FPT thu hút được lượng khách hàng khá lớn yêu thể thao. Năm nay, FPT tiếp tục phát sóng độc quyền 380 trận đấu thể thao mùa giải 2019-2020 của Seria A. Người dùng còn được xem rất nhiều giải đấu trên kênh truyền hình của FPT bao gồm các giải đấu như cup bóng đá Nam Mỹ – Copa America 2019, Giải Vô địch Quốc gia V-League 2019, cup bóng đá các nhà vô địch Quốc tế – International Champions Cup 2019…

Tagged , ,